Mới đây, tập đoàn Sun Group đã hé lộ truyền thông những thước phim đầu tiên về Đảo Thiên Đường Paradise Island Hòn Thơm với những tiện ích xa xỉ siêu phẩm đẳng cấp và các công trình biểu tượng góp phần nâng tầm giá trị của hòn đảo du lịch.

Paradise Island Hòn Thơm – Hòn Đảo Thiên Đường mê mẩn du khách tại Phú Quốc

Với tổng diện tích hơn 300ha, Sun Paradise Island Hòn Thơm mang một không gian thoải mái thoáng đãng hẳn so với những khu đô thị phát triển lại hơn 50% diện tích cây xanh. Phần còn lại được quy hoạch thành những phân khu có tính đồng bộ vừa làm thay đổi hoàn hoàn diện mạo Hòn Thơm, vừa góp phần mang tới sự phồn thịnh cho Đảo Thiên Đường.

Các sản phẩm dự kiến triển khai của Sun group tại Hòn Thơm: 400 căn shophouse, 710 biệt thự nghỉ dưỡng, 250 căn biệt thự thương mại, 03 khu phức hợp nghỉ dưỡng thương hiệu, 03 công viên giải trí chủ đề, 50% không gian mở và cây xanh, 02 km bãi biển

Những hình ảnh đầu tiên về quy hoạch Sun Paradise Island đã được hé lộ truyền thông với những siêu phẩm đẳng cấp, những tiện ích xa xỉ như biệt thự tỷ phú siêu sang với du thuyền đậu trước nhà, Toà nhà cánh buồm biểu tượng vươn cao, sân đỗ trực thăng và vịnh du thuyền Marina hay trung tâm thương mại, dịch vụ và giải trí xứng tầm.

Tổng quan Đảo Thiên Đường – Paradise Island Hòn Thơm

Theo đó, tổ hợp nghỉ dưỡng – vui chơi – giải trí này được được quy hoạch thành 6 phân khu như sau:

Khu trung tâm vui chơi giải trí – Entertainment Core District

Trung tâm vui chơi giải trí tại Paradise Island Hòn Thơm là phân khu thu hút đông đảo khách du lịch bậc nhất trong dự án. Nơi đây bao gồm công viên giải trí theo chủ đề Sun World Hòn Thơm Nature Park với những lễ hội được tổ chức quanh năm trên các tuyến phố sôi động.

Khu trung tâm vui chơi giải trí – Entertainment Core District

Đặc biệt lần đầu tiên Thủy Cung trên hòn đảo Phú Quốc cũng đã có mặt tại Entertainment Core District Hòn Thơm, đưa nơi đây trở thành khu bảo tồn những giá trị tự nhiên của đảo Ngọc. Du khách có thể vừa có cơ hội ngắm những đàn cá heo, vừa được trải nghiệm lặn ngắm rặng san hô rực rỡ sắc màu cùng hệ sinh thái biển đa dạng. Phân khu cũng kết nối trực tiếp với biển giúp du khách thỏa sức vui chơi các hoạt động bên bãi biển đầy nắng ấm.

Forest Living District

Forest Living District là một trong những phân khu có diện tích quy hoạch lớn, hội tụ những ngôi biệt thự sang trọng, tích hợp trung tâm thương mại, F&B. Đồng thời địa hình độc đáo cũng đã giúp phân khu này   trở thành tâm điểm kết nối cộng đồng thịnh vượng.

Nautical District

Phân khu Nautical District nổi bật với loại hình BĐS cao cấp như căn hộ hướng biển, tòa nhà biểu tượng, biệt thự sát biển nằm dọc Bãi Trào và shophouse mang phong cách Santorini trên ghềnh đá.

Phân khu Nautical District nổi bật với loại hình BĐS cao cấp

Exclusive Hillside Enclave

Đây là khu vực biệt lập, được chủ đầu tư dành riêng để phát triển loại hình biệt thự siêu sang vận hành theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Lifestyle District

Lifestyle District tại Paradise Island Hòn Thơm được xây dựng với ý tưởng trở thành giao điểm kinh doanh thương mại về mảng bán lẻ đẳng cấp với những thương hiệu tầm cỡ. Đây là một trong những lĩnh vực mà Sun Property đang triển khai hoạt động nhằm thu hút du khách mua sắm tạo khu trung tâm giao thương lớn trên đảo.

Forest Village Corridor – Trục thương mại Đông Tây

Forest Village Corridor được nhận định là trục thương mại Đông Tây, đóng vai trò kết nối hai phân khu Lifestyle District và khu Art & Design District  bằng với những tuyến phố thương mại sầm uất.

Những công trình đầu tiên này của đảo Hòn Thơm cũng là đầu tiên trên Phú Quốc đã góp phần làm trau chuốt hơn bệ phóng cho chiến lược phát triển và nâng tầm Phú Quốc của Tập đoàn Sun Group.  

Thông tin liên hệ dự án vui lòng truy cập: Tại đây

Chuyên mục: Uncategorized