Vào ngày 23.5, Schneider Electric Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp – công nghệ – bất động sản tại thị trường Việt Nam, cùng xây dựng các giải pháp kỹ thuật số cho Khu đô thị Thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc.

Đồng Mai Lâm, Tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam

Đồng Mai Lâm, Tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam

Theo thỏa thuận này, Schneider Electric Việt Nam sẽ hợp tác với Trung tâm Khoa học và Công nghệ cao của Tân Á Đại Thành nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ cao, các giải pháp cho bộ sản phẩm Eco-Homes. Bên cạnh đó, hai bên cũng sẽ phát triển các giải pháp cho Khu đô thị Thông minh với lộ trình chi tiết cho các dự án khu đô thị trọng điểm của Tân Á Đại Thành.

>> Xem thêm dự án Makaio Park Bãi Sao: https://diaocdaongoc.com/makaio-park-bai-sao-phu-quoc-shophouse-biet-thu-don-lap-song-lap/

Ông Đồng Mai Lâm, Tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia chia sẻ: “Nhận thấy điểm chung trong hoạt động phát triển bền vững giữa Schneider Electric và Tân Á Đại Thành, tôi tin rằng quan hệ hợp tác về các giải pháp chuyển đổi số sẽ là một lời cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng, và mang lại những giá trị tốt nhất cho người Việt”.

Thông tin về khu đô thị thông minh: https://meyhomecapitalphuquoc.com.vn/

Chuyên mục: Uncategorized