Hòn Thơm những năm gần đây đang trở thành lựa chọn hàng đầu của khách du lịch trong và ngoài nước. Nhờ có tiềm năng lớn về phát triển du lịch, nơi đây dần được khai phá với đa dạng các loại hình sản phẩm dành riêng cho nghỉ dưỡng, vui chơi – giải trí. Trong đó phải kể đến Shophouse Hòn Thơm – mô hình đầu tư đã gây được tiếng vang lớn ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Hòn Thơm – Phú Quốc: Mảnh đất vàng cho phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Nhờ sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên trác tuyệt, sự pha trộn giữa hoang sơ và thơ những bãi tắm xanh mát tựa như ngọc, Hòn Thơm trở thành địa điểm du lịch nức tiếng, là nơi giải tỏa áp lực với không chỉ người dân đảo Ngọc mà còn đối với khách du lịch khu vực, quốc tế.

Đây cũng chính là lý do khiến nơi đây trở thành mất đất vàng cho hệ thống phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Các chuyên gia đánh giá rằng, các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng được triển khai ở khu vực này luôn có triển vọng sinh lời vượt trội với tính thanh khoản cao. Hiện tại đây đã có rất nhiều các loại hình sản phẩm cao cấp, từ căn hộ, biệt thự hướng biển cho đến những căn shophouse Hòn Thơm.

Vị trí shophouse Hòn Thơm kết nối Bãi Trào và Bãi Nam

Shophouse Santorini

Shophouse sắc màu Santorini tại Hòn Đảo Thiên Đường Sun Paradise Phú Quốc

Với mục đích đưa Hòn Thơm vươn tới vị trí thủ phủ du lịch – nghỉ dưỡng mới của Việt Nam, CĐT Sun Group đã triển khai phân khu shophouse phong cách Santorini cho kế hoạch về một đảo Hòn Thơm thịnh vượng, mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn bậc nhất cho nhà đầu tư.

Theo đó, tổ hợp những căn nhà phố thương mại này được đặt tại vị trí kết nối hai bãi biển đó là Bãi Trào và Bãi Nam, nơi hội tụ phần lớn những tiện ích vui chơi giải trí trên bãi biển mang đến cho kỳ nghỉ du khách thêm hoàn hảo với các hoạt động vui chơi trên bãi biển. Với vị trí giao điểm, shophouse Hòn Thơm sẽ mang đến cho du khách kỳ nghỉ trọn vẹn, đón dòng khách từ bãi Nam và bãi Trào, từ đó mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh cho chủ nhân tương lai.

Tiếp giáp công viên Hòn Thơm

Vào năm 2018, dưới đinh hướng của CĐT Sun Group, quần thể vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park và dự án cáp treo 3 dây vượt biển đã chính thức bắt đầu đi vào hoạt động và đón những vị khách đầu tiên, dấu cột mốc lịch sử, khởi đầu cho phát triển trở thành hòn đảo trung tâm du lịch giải trí và nghỉ dưỡng cho đảo Hòn Thơm.

Khu vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park

Việc cáp treo Hòn Thơm đi vào hoạt động đã giúp việc di chuyển tại nơi đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Theo Tổng cục du lịch Việt Nam, lượt khách di chuyển bằng cáp treo Hòn Thơm lên tới con số 10.000/ngày vào thời điểm dịch bệnh chưa bùng phát. Chủ yếu là vì du khách từ cáp treo có thể đi theo tour khám phá Hòn Thơm, kết hợp những trải nghiệm vui chơi giải trí đẳng cấp tại Công viên Sun World Hon Thom Nature Park.

Với vị trí liền kề công viên, shophouse Hòn Thơm phong cách Santorini gần như đón trọn lượng khách khổng lồ đến khu vui chơi giải trí mỗi năm, trở thành một trong những sản phẩm sở hữu giá trị kinh doanh, đầu tư đắt giá tại Nam Phú Quốc

Kết nối trực tiếp Vịnh du thuyền

Toàn cảnh Vịnh du thuyền Phú Quốc – Vị trí Shophouse Hòn Thơm

Vịnh du thuyền là mảnh ghép vui chơi giải trí xa hoa cho những thượng khách khi đặt chân đến đảo Hòn Thơm. Shophouse Hòn Thơm được kết nối trực tiếp Vịnh du thuyền, nơi hàng trăm chiếc du thuyền neo đậu và đi thẳng tới shophouse để trải nghiệm dịch vụ thiết yếu ăn uống, mua sắm..

Sở hữu địa hình ghềnh đá và cao độ, hứa hẹn mang đến chuỗi trải nghiệm tuyệt vời, shophouse Hòn Thơm hướng biển sẽ mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời tại Sun Paradise Island cho nhà đầu tư khi phía trước là Vịnh du thuyền, biển trời bao la và hoàng hôn tuyệt đẹp cũng như sự phồn vinh, thịnh vượng của Phú Quốc.

Chuyên mục: Uncategorized